Logo và tên gọi AKARUKU

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY
Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu AKARUKU.
Tên tiếng anh: Akaruku import export trading joint stock company
Tên viết tắt: AKARUKU
Trụ sở chính: Phố Bùng - Bình Dương - Gia Bình - Bắc Ninh
Giám đốc: Bà Lê Thị Tâm
Điện thoại: 02223.664.483/ 02222.222.477            Fax: 02223.664.483
Email: akaruku.vn@gmail.com                                website: akarukujsc.com.vn
Tài khoản : Ngân hàng AGRIBANK – CN Gia Bình – Bắc Ninh
Mã số thuế: 2300.533.669 sở kế hoạch đầu tư Bắc Ninh cấp lần 3 ngày .../2010

2.  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần TM - XNK AKARUKU tiền thân là Xí nghiệp HỢP TÂM
Được thành lập vào ngày 15/4/1985. Kinh doanh các ngành nghề chính: sản xuất đồ gia đình bằng nhôm và cung ứng vật liệu nhôm trong ngành gia dụng. Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành gia dụng trong gia đình người Việt, năm 2008 công ty quyết định xây dựng nhà máy thứ 2 tại thôn Đại Bái – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh. Đến tháng 05/2008, Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Các sản phẩm của Akaruku được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản lượng nhôm làm ra không kịp cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, đầu tháng 10/2010, công ty đã nhập thêm 1 dây truyền sản xuất và công nghệ của Nhật Bản thứ hai. Dây chuyền này chính thức đi vào hoạt động tháng 12/2010.
Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty tháng 5/2011, công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công đồng thời đưa ra thị trường sản phẩm Nhôm anod nguyên chất với chất lượng cao vượt trội khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nhôm thông thường nhằm phục vụ cho người tiêu dùng có yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ.
Sản phẩm nhôm nguyên chất kết hợp với công nghệ Anodie giúp sản phẩm luôn trắng sáng, không gỉ sét, không độc tố phai nhôm ra sản phẩm, tốt hơn, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng, ngăng ngừa bệnh ung thư.
 
Tháng 8/2014, công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công đồng thời đưa ra sản phẩm Nồi Nhôm, chảo nhôm phủ sơn chống dính với chất lượng cao nhằm phục vụ cho người tiêu dùng có yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiện lợi, an toàn sức khỏe, ngăn ngừa ung thư và có tính thẩm mỹ cao.
Sản phẩm nhôm nguyên chất kết hợp với công nghệ phủ chống dính lên bề mặt giúp sản phẩm chống dính và chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi, rửa sạch sau khi sử dụng. Tuổi thọ lớp sơn trên sản phẩm Akaruku luôn cao hơn các hãng khác trên thị trường được thể hiện rõ trên chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 5 năm cho người sử dụng.

3. TẦM NHÌN

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vật liệu nhôm và sản phẩm vật dụng trong gia đình an toàn sức khỏe người tiêu dùng hàng đầu tại các tỉnh phía Bắc, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. Công ty Akaruku đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

4. SỨ MỆNH

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Akaruku cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Akaruku lấy tín nhiệm của kahchs hàng làm mục đích để hoạt động. chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
Luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Akaruku pahir luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc năng động và thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do pahst huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụn những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trường tồn : Hướng tới phát triển bền vững trên cơ sở khách hàng là trung tâm Linh Hoạt: Luôn sẵn sàng để thay đổi và vươn tới tầm cao mới Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Akaruku được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: “Trí – Tâm – Tín”. Chính từ những suy nghĩ trên càng làm cho công ty chúng tôi phải càng ngày càng cố gắng học hỏi và nâng cao trình độ về mặt chuyen môn, tiếp thu và áp dụng công nghệ tiên tiến để đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những sản phẩm thể hiện được sự sang trọng từ vẻ bên ngoài, sự chắc chắn, bền vững từ bên trong. Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiến tiến, đạt tiêu chuẩn quốc gia, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng,... đã tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm mang thương hiệu Akaruku trên thị trường.
“TRÍ” Akaruku luôn coi trọng giá trị trí tuệ trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình và luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám lầm; chủ chương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.
“TÂM” Akaruku luôn luôn đề cao chữ tâm trong từng sản phẩm, luôn xem sự bền, đẹp, an toàn sức khỏe của sản phẩm là mục tiêu của thiết kế và sản xuất, luôn lấy những quy định của Pháp luật (quy phạm, tiêu chuẩn..) làm kim chỉ nam để làm việc, duy trì đạo đức và lấy khách hàng làm trung tâm.
“TÍN” Akaruku coi chữ Tín như coi trọng chính danh dự của mình. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực sản xuất và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

6.  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

AKARUKU chuyên kinh doanh và sản xuất đồ dùng gia đình bằng nhôm và cung ứng vật liệu nhôm trong ngành gia dụng, công nghiệp, tủ sấy bát công nghiệp, các loại bếp công nghiệp, máy chế biến thực phẩm, đồ dùng trong khách sạn, nhà hàng. Mắc áo, kệ treo nhôm. Sản xuất, mua bán đồ gia dụng dùng điện... Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

7. TỔ CHỨC CÔNG TY

Đến cuối năm 2016 đầu năm 2017: Tổng số cán bộ công nhân viên toàn công ty ở mức 60 người (tăng cả lượng và chất). Các cán bộ chủ chốt có trình độ từ đại học trở lên chiếm 85%(trong tổng số 16 người). Công nhân qua đào tạo nghề đạt 80%( trong tổng số 44 người).

8. TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Bùng – Bình Dương – Gia Bình – Bắc Ninh
Tel: (0222) 3664.483 – Fax: (0222) 3664.483
Website: http://akarukujsc.com.vn – Email: akaruku.vn@gmail.com
  • NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA BÌNH
Phố Bùng – Bình Dương – Gia Bình – Bắc Ninh Tel: (0222) 3.664.483
  • NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠI BÁI
Đại Bái – Đại Bái – Gia Bình – Bắc NinhTel: : (0222) 222.477
  • VPĐD TẠI THANH HÓA
26 – Phường Đinh Lễ- Tp Thanh HóaMobile: 0888.853.559
  • VPĐD TẠI THÁI BÌNH
Tổ 2 – Phường Hoàng Diệu- TP Thái BìnhMobile: 0942.100.878
  • VPĐD TẠI HẢI DƯƠNG
TT Thanh Hà – Hải DươngMobile: 0942.100.878
  • VPĐD TẠI HẢI PHÒNG
20 Lê Duẩn – Tp Hải PhòngMobile:0972.800.445
  • VPĐD TẠI HƯNG YÊN
91 Phố Hiến – TP Hưng Yên Mobile: 0982.083.007
  • VPĐD TẠI BẮC NINH

Ngụ - Nhân Thắng – Gia Bình – Bắc NinhMobile: 0947.008.445

9. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu AKARUKU rất hân hạnh dược phục vụ quý khchs với tinh thần: “Phát triển bền vững” xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội.
“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ” Lấy khách hàng làm trọng tâm. Akaruku cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Akaruku lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. akaruku cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – MỤC TIÊU KINH DOANH – BẢO VỆ DANH TIẾNG – DUY TRÌ THÀNH CÔNG”
Từng bước xây dựng công ty trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại thiết bị gia dụng trong nhà bếp an toàn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa những sản phẩm cùng loại chỉ có thể là chất lượng và những dịch vụ cộng thêm mà công ty tôi dành cho khách hàng. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng và cung cấp dịch vụ đáp ứng khác biệt sẽ là một lợi thế cạnh trnh bền vững của công ty. Tăng cường công tác nghiên cứu thị tường, thu thập và xử lý thông tin từ hệ thống chuỗi các chi nhánh của công ty, từ các nhà phân phối, từ khách hàng, từ thị trường để phục vụ hiệu quả cho việc thiết kế sản phẩm, hạn chế theo hướng chủ quan.
 
 

Giỏ hàng
Sản Phẩm Bán Chạy
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Phòng Kỹ thuật

  •  0942 100 878

Thăn dò ý kiến

Bạn đánh giá sản phẩm của chúng tôi thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây